Lĩnh vực Chế tạo / Sản xuất

Khi sản xuất bất kỳ loại sản phẩm nào; tổng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là rất quan trọng. Điều này đặc biệt cơ bản cho các mặt hàng phức tạp. Xác nhận chất lượng có thể rất phức tạp khi các phân khúc; và lắp ráp cho kết quả được chế tạo tại các nhà máy khác nhau trên thế giới.

Vì các sản phẩm này đặc biệt đáng chú ý và được sử dụng từng ngày; bởi khách hàng, các phác thảo mạnh mẽ và sản xuất hợp pháp là rất đáng kể. ISO và các tiêu chuẩn khác nhau thách thức các nhà sản xuất liên tục đánh giá; đo lường và nâng cao các khung đảm bảo chất lượng và độ tin cậy chung của mặt hàng. Theo đó, các nhà sản xuất được kiểm tra để xác nhận rằng tất cả các mặt hàng phù hợp với nhau một cách hợp pháp và năng lực không có lỗi mỗi lần.

 

Lĩnh vực sản xuất chế tạo
Lĩnh vực sản xuất chế tạo

Lắp ráp hiện đại bao gồm rất nhiều khu vực kinh doanh từ dược phẩm đến trồng trọt bộ máy; hàng không đến xe hơi và mọi thứ ở giữa. Việc lắp ráp liên tục gây khó khăn, đòi hỏi sự cân nhắc rất lớn về điểm chuẩn và kiểm soát; cần sự nhất quán với luật pháp về chất lượng, sức khỏe và an toàn và, thường xuyên, theo hướng trên toàn thế giới.

Tại Gabriel Đăng ký, chúng tôi có một bộ quản trị đầy đủ; để cho phép các quy trình lắp ráp chạy dễ dàng cho dù bạn đang sản xuất linh kiện; hoặc sản phẩm hoàn thành được bán cụ thể cho người mua.

Là tổ chức thử nghiệm, chứng nhận, kiểm tra và điều tra hàng đầu thế giới. Chúng tôi hiểu vấn đề lắp ráp, từ kiểm soát quá trình đến hậu cần.

Chúng tôi có các dịch vụ, ví dụ, thử nghiệm vật liệu, kiểm định sản phẩm; luyện kim và cấu hình quy trình, trợ giúp tại nhà máy và vận hành; kiểm soát chất lượng và khẳng định khung quản lý. Nhờ vào kinh nghiệm và khả năng khổng lồ của họ; các chuyên gia của chúng tôi rất tinh tế trong việc giúp bạn xây dựng doanh nghiệp tốt hơn; có căn cứ hơn, tập trung hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi có thể giúp đảm bảo rằng cả vật phẩm và quy trình của bạn đều tuân theo các hướng liên quan đặc biệt đến khu vực lắp ráp của bạn và giúp bạn chứng minh rằng bạn hoàn toàn phù hợp với pháp luật.

Bảo dưỡng phòng ngừa

Hiệu chuẩn

Chứng nhận nhân viên

Năng lực và đào tạo nhân viên

Quản lý chuỗi cung ứng

Sự hài lòng của khách hàng

Các chỉ tiêu và mục tiêu hoạt động chính

Việc thực hiện các tiêu chuẩn ISO có thể giúp các tổ chức

Giảm chi phí năng lượng

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của bạn được duy trì

Cung cấp sự tự tin và đảm bảo cho khách hàng / các bên liên quan của bạn, dữ liệu của họ được bảo vệ

Tuân thủ mọi quy định quốc tế

Cải thiện hiệu suất trong toàn tổ chức

Đảm bảo sức khỏe & an toàn tại nơi làm việc

Tiêu chuẩn ISO đang được triển khai trong lĩnh vực sản xuất

Chứng nhận ISO 9001

Chứng nhận ISO 14001

Chứng nhận OHSAS 18001

Chứng nhận ISO 45001

 

Giới thiệu về ISO/IEC 20000
ISO/IEC …

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc đối xử …

ISO 31000 là gì?
ISO 31000 là một tiêu chuẩn quốc …

Giới thiệu ISO 29993: 2017
ISO 29993: 2017 quy …

Chưa bao giờ sức khỏe của người lao động lại được …

ISO 22000 là một tiêu chuẩn quốc tế xác định những …

Tiêu chuẩn ISO 14001 đang dần trở thành xu hướng …

Tiêu chuẩn ISO 22000 được xây dựng dựa trên sự kết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *