Tiêu chuẩn CAC/hô hấp nhân tạo 75:2017

Thông Tin Chung
Phạm vi

Mã này bao gồm GMPs/GHPs cho các sản xuất của thấp-ẩm thực phẩm cho con người. Mã này được áp dụng cho trái cây khô và rau quả (ví dụ như cơm dừa), ngũ cốc-dựa sản phẩm (ví dụ như bữa sáng, bữa sáng ngũ cốc), đậu phộng và bơ hạt khô protein products1 (ví dụ như khô, sữa, và sản phẩm đậu nành), kẹo (ví dụ như sôcôla và ca cao), đồ ăn nhẹ (ví dụ như gia vị ướp chip/khoai tây chiên giòn), cây hạt dẻ, hạt tiêu thụ (ví dụ như mè và mè dán), gia vị, rau thơm khô, và chuyên chất béo dựa dinh dưỡng products2 để điều trị trung bình và bị viêm malnutrition3. Xay ngũ cốc chẳng hạn như bột mì có thể làm được trong phạm vi khi được sử dụng trong thực phẩm đó sẽ không phải chịu một vi khuẩn ngừng hoạt động bước.

 

Liên Hệ: 0988.648.963 – 0904.889.859

Chứng Nhận Xuất EU – USA

Tìm Kiếm Tiêu Chuẩn

Liên hệ chúng tôi

Bài viết liên quan

Tiêu Chuẩn ISO 3864-1: 2017

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Biểu tượng đồ họa …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn ISO 15223-1: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Thiết bị y tế …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn ISO 22609: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Quần áo bảo vệ …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn ISO 10993-1: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Đánh giá sinh học …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn EN 14683: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Khẩu trang y tế …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn EN 134: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Thiết bị bảo vệ …

Xem thêm
0988648963