Thông Tin Chung
Phạm vi

Này tiêu Chuẩn Quốc tế chỉ định một ngang phương pháp cho việc điều tra của khả thi ngai vàng vi Khuẩn cereus bởi có nghĩa là của thuộc địa-đếm kỹ thuật ở 30 °C. Nó được áp dụng đến
— các sản phẩm dành cho con người và ăn của động vật, và
— môi trường mẫu trong khu vực của thực phẩm sản xuất và xử lý thực phẩm.
Chú Ý để có một thực hiện kiểm tra phương pháp khẳng định sân khấu đã được giới hạn cho những điển hình khía cạnh trên MYP thạch và haemolysis kiểm tra. Vì vậy, những cụm từ “ngai vàng” đã được giới thiệu để thừa nhận rằng thế khẳng định sân khấu không cho phép những sự khác biệt của B. cereus từ khác liên quan chặt chẽ nhưng ít thường gặp phải vi Khuẩn loài như B. anthracis, B. thuringiensis, B. weihenstephanensis, B. mycoides. Thêm một vận động thử nghiệm có thể giúp đỡ, để phân biệt B. cereus từ B. anthracis trong trường hợp sự hiện diện của sau đó là nghi ngờ.

 

Liên Hệ: 0908.060.060 – 0904.889.859

Chứng Nhận Xuất EU – USA

Tìm Kiếm Tiêu Chuẩn

Liên hệ chúng tôi

Bài viết liên quan

Tiêu Chuẩn ISO 3864-1: 2017

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Biểu tượng đồ họa …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn ISO 15223-1: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Thiết bị y tế …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn ISO 22609: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Quần áo bảo vệ …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn ISO 10993-1: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Đánh giá sinh học …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn EN 14683: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Khẩu trang y tế …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn EN 134: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Thiết bị bảo vệ …

Xem thêm
0904889859